• Vàng luẩn quẩn, USD đảo chiều giảm mạnh

  Vàng luẩn quẩn, USD đảo chiều giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (11/11), giá vàng trong nước luẩn quẩn theo vàng thế giới, và duy trì mức cao hơn giá vàng thế giới gần 4 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên đảo chiều giảm mạnh.

  Vàng tiếp tục giảm, USD tăng mạnh

  Vàng tiếp tục giảm, USD tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (10/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm nhẹ. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục nối dài đà tăng.
 • Giá vàng thấp nhất trong gần 3 tháng qua

  Giá vàng thấp nhất trong gần 3 tháng qua

  Nếu tính từ đầu tuần đến giữa tuần qua, giá vàng miếng giảm khoảng 350 ngàn, từ 33, 75 triệu đồng xuống 33, 30 triệu đồng/lượng-  đây là mức thấp nhất kể từ ngày 12/8. Chênh lệch giữa thị trường trong và ngoài nước đang ở mức 3,1 triệu đồng/ lượng. 

  Vàng trong nước tiếp tục lao dốc, USD tăng mạnh

  Vàng trong nước tiếp tục lao dốc, USD tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (7/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới và tiến sát về mốc 33 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng có phiên tăng mạnh.
 • Vàng sát mốc 33 triệu đồng, USD tăng giá mạnh

  Vàng sát mốc 33 triệu đồng, USD tăng giá mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (6/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới và tiến sát về mốc 33 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng có phiên tăng mạnh.

  Vàng thế giới trượt dài, trong nước giảm thấp

  Vàng thế giới trượt dài, trong nước giảm thấp

  Từ đầu tuần tới nay, giá vàng trong nước đã giảm gần 400 ngàn đồng/lượng. Ngày 5/11, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 33,19 - 33,42 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) tại TPHCM và 33,44 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội, điều chỉnh giảm 140.000 đồng/lượng so với phiên trước.
 • Giá vàng SJC lao dốc, tỷ giá quay đầu giảm

  Giá vàng SJC lao dốc, tỷ giá quay đầu giảm

  Mở phiên giao dịch sáng nay (5/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới và ở mức thấp nhất 1 tháng qua. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng và giá dầu thô cũng quay đầu giảm giá mạnh.

  Vàng tiếp tục giảm, tỷ giá USD tăng mạnh

  Vàng tiếp tục giảm, tỷ giá USD tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (4/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới như mức giảm chậm hơn đã đẩy khoảng cách giữa 2 thị trường lên hơn 3,4 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng và giá dầu thô có phiên tăng giá mạnh.
 • Giá vàng SJC lao dốc, tỷ giá quay đầu giảm

  Giá vàng SJC lao dốc, tỷ giá quay đầu giảm

  Mở phiên giao dịch sáng nay (3/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới, và hiện ở mức thấp nhất trong vòng 1 tháng nay. Tương tự, tỷ giá USD tại các ngân hàng và giá dầu cũng quay đầu giảm.

  Đầu tháng, vàng tiếp tục giảm

  Đầu tháng, vàng tiếp tục giảm

  Mở cửa phiên giao dịch đầu tháng 11, sáng nay (1/11), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm theo vàng thế giới, và được dự báo sẽ tiếp tục giảm trong tuần này. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng có dấu hiệu tăng trở lại.
 • Giá vàng mất gần 200 ngàn đồng/lượng

  Giá vàng mất gần 200 ngàn đồng/lượng

  Tuần qua, giá vàng trong nước giảm liên tục theo giá vàng thế giới và mất tổng cộng gần 200.000 đồng/lượng; Chốt giá bán ra cuối tuần ngày 31/10 là 33,57 triệu đồng/lượng. Sau thất bại trong nỗ lực bứt phá trên 34 triệu đồng/lượng của vài tuần nay, đây là mức giá thấp nhất kể từ giữa tháng 8.

  Một tháng, vàng SJC mất giá 50.000 đồng

  Một tháng, vàng SJC mất giá 50.000 đồng

  Mở phiên giao dịch cuối tháng, sáng nay (31/10), giá vàng trong nước tiếp tục đà giảm, tính chung cả tháng vàng SJC mất giá 50 nghìn đồng. Tương tự, tỷ giá USD cũng giảm nhẹ, và cả tháng mất gần 200 đồng mỗi USD.
 • Vàng tiếp tục giảm sâu, tỷ giá tăng nhẹ

  Vàng tiếp tục giảm sâu, tỷ giá tăng nhẹ

  Mở phiên giao dịch sáng nay (30/10), giá vàng trong nước có phiên giảm mạnh thứ 2 liên tiếp theo vàng thế giới. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên nhích nhẹ.

  Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng gần 5%

  Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng gần 5%

  Mở phiên giao dịch sáng nay (29/10), giá vàng trong nước giảm mạnh theo vàng thế giới. Trong khi giá dầu thô có phiên phục hồi đáng kể, với mức tăng xấp xỉ 5%.
 • Vàng giảm nhẹ, dầu thô duy trì mức thấp

  Vàng giảm nhẹ, dầu thô duy trì mức thấp

  Mở phiên giao dịch sáng nay (28/10), giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ, nhưng vẫn còn cao hơn vàng thế giới 2,4 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó tỷ giá USD có phiên đi ngang, còn giầu thô tiếp tục giảm.

  Đầu tuần vàng giảm nhẹ, nhưng dự báo sẽ tăng

  Đầu tuần vàng giảm nhẹ, nhưng dự báo sẽ tăng

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (26/10), giá vàng trong nước giảm nhẹ trong khi thế giới đi ngang. Phần lớn các chuyên gia nghiên về khả năng vàng tuần này sẽ tăng giá. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên ổn định. Còn giá dầu thô vẫn duy trì mức thấp.

   

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng