Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng hôm nay 7/9: Tăng mạnh

  Giá vàng hôm nay 7/9: Tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh khi vàng thế giới tăng, và thu hẹp khoảng cách giá vàng giữa hai thị trường còn 200.000 đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô thế giới tiếp tục tăng.

  Xăng tăng giá từ 15h hôm nay, vượt mốc 16.000 đồng/lít

  Xăng tăng giá từ 15h hôm nay, vượt mốc 16.000 đồng/lít

  Theo quyết định của liên Bộ Công Thương – Tài chính, từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng A92 sẽ tăng thêm 702 đồng/lít, trở về mức 16.076 đồng/lít. Giá các loại dầu diesel, dầu hỏa và dầu madút cũng tăng thêm từ 474 đồng-502 đồng/lít.
 • Giá vàng hôm nay 5/9: Bất thường

  Giá vàng hôm nay 5/9: Bất thường

  Mở phiên giao dịch sau kỳ nghỉ Quốc khánh, giá vàng hôm nay có diễn biến trái chiều, khi giá vàng thị trường phía Bắc giảm, còn phía Nam lại tăng mạnh. Trong khi đó, tỷ giá USD trung tâm tiếp tục tăng và đã sắp chạm mốc 22.000 đồng đổi 1 USD, còn giá dầu thô thế giới tiếp tục giảm.

  Giá vàng hôm nay 15/8: Luẩn quẩn tăng, giảm

  Giá vàng hôm nay 15/8: Luẩn quẩn tăng, giảm

  Giá vàng hôm nay  tiếp tục xu hướng ổn định. Trong khi đó các chuyên gia dự báo vàng tuần này sẽ tăng. Trong khi đó, tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô thế giới tăng nhẹ.
 • Giá vàng hôm nay 11/8: Quay đầu giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 11/8: Quay đầu giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay trong nước quay đầu giảm mạnh theo vàng thế giới. Hiện vàng trong nước chỉ cao hơn vàng thế giới khoảng 500 nghìn đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá ổn định, giá dầu thô thế giới tiếp tục lao dốc.
 • Giá vàng hôm nay 5/8: Tăng sát mốc 37 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay 5/8: Tăng sát mốc 37 triệu đồng

  Giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng mạnh và chỉ còn cách mốc 37 triệu đồng đúng 10.000 đồng, bất chấp vàng thế giới giảm nhẹ. Trong khi giá vàng hôm nay tại miền Bắc lại đi ngang. Tỷ giá USD hôm nay tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tăng phiên thứ 2 liên tiếp.

  Giá vàng hôm nay 3/8: Đổi chiều tăng ngược thế giới

  Giá vàng hôm nay 3/8: Đổi chiều tăng ngược thế giới

  Giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng khoảng 100 nghìn đồng mỗi lượng,  bất chấp giá vàng thế giới giảm trong sáng nay. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô đã dưới mốc 40 USD mỗi thùng.
 • Giá vàng hôm nay 2/8: Ít biến động

  Giá vàng hôm nay 2/8: Ít biến động

  Giá vàng hôm nay có khởi đầu phiên ít biến động, thậm chí tăng nhẹ bất chấp giá vàng thế giới giảm. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô lại giảm thêm.

  Giá vàng hôm nay 1/8: Bất ngờ quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay 1/8: Bất ngờ quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ giảm nhẹ bất chấp các dự báo giá vàng tuần này có thể tăng. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô lại giảm thêm.
 • Giá vàng hôm nay 28/7: Nam tăng, Bắc chững

  Giá vàng hôm nay 28/7: Nam tăng, Bắc chững

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ có diễn biến trái chiều giữa giá vàng thị trường miền Bắc và Nam. Khi giá vàng hôm nay ở miền Bắc chững lại thì miền Nam vẫn tăng. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tiếp giảm.

  Giá vàng hôm nay 27/7: Hết đà tăng

  Giá vàng hôm nay 27/7: Hết đà tăng

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ tăng, nhưng mức tăng rất nhẹ, bất chấp vàng thế giới giảm. Trong khi tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô tiếp xu hưởng giảm.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng