Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng vẫn giảm trước khả năng Mỹ tăng lãi suất

  Giá vàng vẫn giảm trước khả năng Mỹ tăng lãi suất

  Giá vàng hôm nay (9/6) trong nước có phiên giảm theo giá vàng thế giới trước khả năng Mỹ tăng lãi suất. Trong khi tỷ giá trung tâm đi ngang thì tỷ giá ngân hàng vẫn giảm mạnh. Đáng chú ý, giá dầu thô thế giới vẫn giảm bất chấp bất ổn tại khu vực Trung Đông.

  Giá vàng tiếp đà tăng nhẹ, USD đi ngang

  Giá vàng tiếp đà tăng nhẹ, USD đi ngang

  Giá vàng trong nước hôm nay (23/5) tiếp tục tăng theo giá vàng thế giới, dù mức tăng của vàng trong nước khá chậm. Trong khi đó, tỷ giá tại các ngân hàng lại đảo chiều giảm nhẹ, còn giá dầu thô vẫn đi lên.
 • Giá vàng đồng loạt tăng, USD suy yếu

  Giá vàng đồng loạt tăng, USD suy yếu

  Giá vàng trong nước hôm nay (17/5)  tiếp tục tăng theo giá vàng thế giới, trong khi đồng USD mất giá và ảnh hưởng từ cuộc tấn công của virus WannaCry.
 • Giá vàng sụt giảm sau thông tin Mỹ bắn 59 tên lửa vào Syria

  Giá vàng sụt giảm sau thông tin Mỹ bắn 59 tên lửa vào Syria

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ giảm mạnh theo giá vàng thế giới, khi thông tin Mỹ tấn công Syria chi phối toàn thị trường tài chính. Dù vậy sự biến động trên cũng chỉ diễn ra trong ngày, sau đó mọi thứ lại sụt giảm. 

  Vàng, ngoại tệ hôm nay đều giảm giá

  Vàng, ngoại tệ hôm nay đều giảm giá

  Giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm nhẹ theo giá vàng thế giới. Trong khi trên thị trường tỷ giá, tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng, còn tỷ giá ngân hàng thương mại vẫn giảm sâu.
 • Giá vàng hôm nay 27/3: Tăng mạnh ngay phiên đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 27/3: Tăng mạnh ngay phiên đầu tuần

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay có phiên tăng mạnh trở lại để kết thúc 1 tuần ảm đạm. Trong khi đa số chuyên gia vẫn dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng. Trong khi thị trường tỷ giá tại các ngân hàng cũng phát đi những tín hiệu ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 20/3: Vàng đi ngang phiên đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 20/3: Vàng đi ngang phiên đầu tuần

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay vẫn tiếp nối đà ổn định từ tuần trước. Trong khi đa số chuyên gia dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng do lo ngại nợ công của Mỹ. Tương tự, tỷ giá tại các ngân hàng cũng phát đi những tín hiệu ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 9/3: Giảm phiên thứ 4 liên tiếp

  Giá vàng hôm nay 9/3: Giảm phiên thứ 4 liên tiếp

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh theo giá vàng thế giới trước sức ép Mỹ tăng lãi suất. Đây là phiên thứ 4 kể từ hôm 5/3 có sự tăng nhẹ.  Trong khi thị trường tỷ giá tiếp tục có phiên lặng sóng.
 • Giá vàng hôm nay 8/3: Tiếp tục giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 8/3: Tiếp tục giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Trong khi thị trường tỷ giá tiếp tục lặng sóng.

  Giá vàng hôm nay 2/3: Vàng, tỷ giá "loạn nhịp"

  Giá vàng hôm nay 2/3: Vàng, tỷ giá "loạn nhịp"

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng nhẹ bất chấp sự ổn định của giá vàng thế giới. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng thương mại có phiên ổn định thì tỷ giá trung tâm của Ngân hàng Nhà nước công bố lại tăng mạnh.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng