Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng hôm nay 20/2: Vàng và tỷ giá lặng sóng

  Giá vàng hôm nay 20/2: Vàng và tỷ giá lặng sóng

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng trong nước có phiên ổn định bất chấp dự báo của các chuyên gia giá vàng tuần này sẽ tăng. Trong khi tỷ giá trung tâm cũng tạm thời lặng sóng.
 • Giá vàng hôm nay 17/2: Tỷ giá tăng phiên thứ 5 liên tiếp

  Giá vàng hôm nay 17/2: Tỷ giá tăng phiên thứ 5 liên tiếp

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục tăng nhẹ bất chấp vàng thế giới quay đầu giảm. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng tiếp tục tăng mạnh. Đây là phiên thứ 5 liên tiếp tỷ giá tăng và đã sát mốc 23.000 đồng đổi 1 USD, trong khi tỷ giá trung tâm lại giảm.
 • Ngân hàng chấp nhận để tiền ế

  Ngân hàng chấp nhận để tiền ế

  Trái với cảnh căng thanh khoản trước Tết, những ngày nay, hệ thống ngân hàng đã trở về trạng thái dồi dào, dư thừa tiền. Tiền nhiều nhưng giới nhà băng lại khá thận trọng bật “đèn đỏ”, chưa bơm mạnh vào nền kinh tế, mà chấp nhận để tiền ế. Vì sao vậy? 
 • Giá vàng hôm nay tăng nhưng vẫn lỗ nặng sau ngày Thần tài

  Giá vàng hôm nay tăng nhưng vẫn lỗ nặng sau ngày Thần tài

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tăng giá nhẹ, trong khi tỷ giá tại các ngân hàng bất ngờ tăng mạnh. So với mức giá vàng cao nhất trong ngày 'vía' Thần tài cách đây 2 hôm, giá vàng đã mất khoảng 1 triệu đồng mỗi lượng.
 • Doanh nghiệp vàng tăng mua sau ngày Thần tài

  Doanh nghiệp vàng tăng mua sau ngày Thần tài

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước được các đầu mối kinh doanh tăng giá mua vào, nhưng giảm giá bán ra. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng giảm mạnh.

  Sướng như bán vàng ngày Thần tài

  Sướng như bán vàng ngày Thần tài

  Đúng như dự đoán, ngày vía Thần tài (mùng 10/1 âm lịch) năm nay dân tình lại sốt sình sịch đua nhau mua vàng cầu may, tránh rủi. Tranh thủ ngày kinh doanh đắt hàng nhất trong năm, các doanh nghiệp vàng đã đua nhau tung ra nhiều sản phẩm vàng để phục vụ thượng đế. Giá vàng cũng vì thế mà tăng phi mã hàng trăm ngàn đồng, song hàng ra đến đâu bán hết đến đấy.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng