Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng hôm nay quay đầu giảm

  Giá vàng hôm nay quay đầu giảm

  Mở phiên giao dịch sáng 15/7, giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm theo giá vàng thế giới. Trong khi giá dầu thô thế giới quay đầu tăng nhẹ.

  Vàng tăng nhẹ, dầu thô quanh mốc 45 USD/thùng

  Vàng tăng nhẹ, dầu thô quanh mốc 45 USD/thùng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (14/7), giá vàng trong nước bất ngờ tăng nhẹ sau phiên giảm ngày hôm qua, chủ yếu do vàng thế giới đi lên, vì nhu cầu vàng trong nước đã hết "sốt" như tuần trước. Trong khi giá dầu thô giảm mạnh về quanh mốc 45 USD/thùng.
 • Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng sau phán quyết biển Đông

  Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng sau phán quyết biển Đông

  Mở phiên giao dịch sáng nay (13/7), giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh theo vàng thế giới, do những tác động sau phán quyết chủ quyền biển Đông của toà trọng tài quốc tế. Cùng đó, giá dầu thô và tỷ giá USD đang chịu sức ép tăng mạnh.

  Doanh nghiệp vàng mạnh tay thu hẹp biên độ mua bán

  Doanh nghiệp vàng mạnh tay thu hẹp biên độ mua bán

  Mỗi lượng vàng miếng SJC đầu giờ chiều nay giảm 200.000 đồng chiều bán so với hôm qua, còn thu mua gần như không đổi, giúp biên độ mua bán thu hẹp còn 250.000 đồng, thay vì 450.000 đồng của ngày 11/7.
 • Vàng tiếp tục giảm, USD chịu sức ép tăng giá

  Vàng tiếp tục giảm, USD chịu sức ép tăng giá

  Mở phiên giao dịch sáng nay (12/7), giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo vàng thế giới, do vàng đang chịu sức ép giảm từ sự mạnh lên của đồng USD. USD mạnh lên cũng khiến tỷ giá trong nước căng thẳng hơn.

  Nhu cầu mua nhà phố tăng vọt vì biến động giá vàng

  Nhu cầu mua nhà phố tăng vọt vì biến động giá vàng

  Trong tuần giá vàng biến động vừa qua, Cổng thông tin tìm kiếm và giao dịch bất động sản Propzy ghi nhận lượng yêu cầu mua nhà phố tăng mạnh từ mốc trung bình 200 lên ngưỡng trên 300 đơn đặt hàng sản phẩm này.
 • Đầu tuần, vàng và USD cùng 'lặng sóng'

  Đầu tuần, vàng và USD cùng 'lặng sóng'

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (11/7), giá vàng trong nước có phiên khởi đầu ổn định cùng vàng thế giới và tỷ giá USD, dù vậy vàng vẫn neo mức trên 37 triệu đồng mỗi lượng. Đa phần chuyên gia được hỏi vẫn nghiêng về khả năng giá vàng tuần này còn tiếp tục tăng.

  Tuần này, giá vàng có tiếp tục bị thổi?

  Tuần này, giá vàng có tiếp tục bị thổi?

  Vàng đã có một tuần tăng nóng và điên cuồng sau khi leo lên sát ngưỡng 40 triệu đồng/lượng rồi lại tụt xuống mức trên 36 triệu đồng/lượng. Chốt ngày thứ bảy 9/7, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội giao dịch quanh mức 36,9 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 37,7 triệu đồng/lượng chiều bán ra.
 • Cuối tuần, vàng lại tăng mạnh

  Cuối tuần, vàng lại tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (9/7), giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu tăng trở lại theo đà tăng của vàng thế giới, với mức tăng trung bình gần 500.000 đồng mỗi lượng so với chiều hôm qua. Trong khi đó, tỷ giá USD quay đầu giảm mạnh.

  Không còn cảnh bán tháo vàng

  Không còn cảnh bán tháo vàng

  Hôm qua, vàng đánh dấu một tuần điên loạn bằng việc tiếp tục giảm và quay về mốc 36 triệu đồng/lượng như chưa từng có cơn sốt. 
 • Kẻ khóc người cười trong cơn sốt giá vàng

  Kẻ khóc người cười trong cơn sốt giá vàng

  Những người trót mua vội cả chục cây vàng đúng lúc "nóng sốt" giá 39-40 triệu đồng giờ chỉ biết tiếc ngẩn ngơ, trong khi các nhà buôn vàng có hai ngày sôi động bất ngờ và thu về khoản doanh thu đáng kể.

  Vàng lao thẳng đứng, mất hơn 2 triệu đồng

  Vàng lao thẳng đứng, mất hơn 2 triệu đồng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (8/7), giá vàng trong nước tiếp tục lao thẳng đứng. Chỉ trong vòng 24 giờ qua đã mất hơn 2 triệu đồng mỗi lượng. Tương tự, giá dầu thô cũng giảm mạnh.
 • Giá vàng lao dốc: Đầu tư theo đám đông trả giá

  Giá vàng lao dốc: Đầu tư theo đám đông trả giá

  “Cú” trở lại của giá vàng trên thị trường trong nước thật ngoạn mục khi lên đỉnh sát ngưỡng 40 triệu đồng/lượng. Nhiều người ôm bao tải tiền đi mua nhưng đến ngày 7/7, khi giá vàng bốc hơi 2,6 triệu đồng/lượng, lại lũ lượt xếp hàng chờ bán. 
 • Vàng bắt đầu 'hạ nhiệt'

  Vàng bắt đầu 'hạ nhiệt'

  Mở phiên giao dịch sáng nay (7/7), giá vàng trong nước quay đầu giảm và kết thúc chuỗi 3 ngày tăng mạnh, sau khi Ngân hàng Nhà nước đã lên tiếng trấn an thị trường. Đồng thời, vàng ở mức cao sẽ đẩy đà bán ra tạo sức ép giảm lên giá. Trong khi đó tỷ giá USD lại có phiên tăng mạnh.

  Vàng “nhảy múa”, nhà đầu tư “chóng mặt”

  Vàng “nhảy múa”, nhà đầu tư “chóng mặt”

  Một giờ sau khi mở cửa phiên giao dịch ngày 6/7, giá vàng trong nước lập đỉnh mới ở mức 38 triệu đồng/lượng và trong phút chốc đã tiến sát mốc 40 triệu đồng/lượng. Vàng leo dốc rồi lại đổ đèo khiến nhiều người phát cuồng đi mua. Trong khi đó, đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, vẫn đang bám sát diễn biến và khẳng định biến động thị trường chỉ là nhất thời.

Doanh nghiệp

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng