Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng hôm nay 13/1: Vàng giảm mạnh, tỷ giá vẫn ổn định

  Giá vàng hôm nay 13/1: Vàng giảm mạnh, tỷ giá vẫn ổn định

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước có phiên giảm mạnh theo vàng thế giới sau phiên tăng đáng kể trong ngày hôm qua, khi thị trường lo lắng với việc ông Donald Trump chính thức ngồi vào ghế Tổng thống Mỹ. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 10/1: Vàng tăng nhẹ, tỷ giá giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 10/1: Vàng tăng nhẹ, tỷ giá giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng nhẹ theo vàng thế giới và lấy lại mức giá sáng qua sau 1 ngày giảm. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại và giá dầu thô có phiên giảm mạnh.
 • Giá vàng hôm nay 9/1: Vàng tăng nhẹ, tỷ giá đi ngang

  Giá vàng hôm nay 9/1: Vàng tăng nhẹ, tỷ giá đi ngang

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng nhẹ theo vàng thế giới, các chuyên gia dự báo tuần này sẽ rất khả quan với vàng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên đi ngang, còn giá dầu thô lại giảm.
 • Giá vàng hôm nay 5/1: Vàng tăng tiếp, tỷ giá giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 5/1: Vàng tăng tiếp, tỷ giá giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng, giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục đà bứt phá 2 ngày qua với mức tăng đáng kể theo giá vàng thế giới. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm mạnh.
 • Giá vàng biến động mạnh

  Giá vàng biến động mạnh

  Giảm cả chục USD trong giờ giao dịch châu Âu, sau đó giá lại bật tăng và chốt phiên Mỹ tối qua với mức cao hơn 7 USD so với phiên liền trước.

  Giá vàng hôm nay 3/1: Vàng tăng mạnh, tỷ giá ổn định

  Giá vàng hôm nay 3/1: Vàng tăng mạnh, tỷ giá ổn định

  Mở phiên giao dịch đầu tiên của năm 2017, giá vàng trong nước có phiên bứt phá mạnh với mức tăng đáng kể. Dự báo cả năm, các chuyên gia hứa hẹn vào một năm thành công của vàng trong bối cảnh thế giới nhiều bất ổn và về kinh tế và chính trị. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại có phiên giao dịch đầu năm với mức giá ổn định.
 • Giá vàng sụt giảm vì đồng USD mạnh

  Giá vàng sụt giảm vì đồng USD mạnh

  Đồng USD tăng lên mức cao nhất 13 năm khiến giá vàng thế giới chịu áp lực và quay đầu giảm lúc chốt phiên Mỹ tối qua sau khi vừa có phiên tăng trước đó.

  Tỷ giá trung tâm thiết lập kỷ lục mới

  Tỷ giá trung tâm thiết lập kỷ lục mới

  Sáng nay (21/12), tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với Đôla Mỹ được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 22.154 đồng, tăng 6 đồng so với hôm qua. 
 • 3 lý do nên đầu tư vào vàng năm 2017

  3 lý do nên đầu tư vào vàng năm 2017

  Henry To, chuyên gia đầu tư từng dự báo chính xác 3 cổ phiếu đảo chiều tăng trưởng tốt nhất 2016, cho rằng vàng là khoản đầu tư đáng giá của năm 2017.

  Giá vàng xuống đáy 10 tháng

  Giá vàng xuống đáy 10 tháng

  Sau khi xuống 1.152,4 USD vì chứng khoán sụt giảm và những lo lắng trước cuộc họp của Fed, giá vàng đã phục hồi lại 10 USD.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng