Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Giá vàng sụt giảm sau thông tin Mỹ bắn 59 tên lửa vào Syria

  Giá vàng sụt giảm sau thông tin Mỹ bắn 59 tên lửa vào Syria

  Giá vàng hôm nay trong nước bất ngờ giảm mạnh theo giá vàng thế giới, khi thông tin Mỹ tấn công Syria chi phối toàn thị trường tài chính. Dù vậy sự biến động trên cũng chỉ diễn ra trong ngày, sau đó mọi thứ lại sụt giảm. 

  Vàng, ngoại tệ hôm nay đều giảm giá

  Vàng, ngoại tệ hôm nay đều giảm giá

  Giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm nhẹ theo giá vàng thế giới. Trong khi trên thị trường tỷ giá, tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng, còn tỷ giá ngân hàng thương mại vẫn giảm sâu.
 • Giá vàng hôm nay 27/3: Tăng mạnh ngay phiên đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 27/3: Tăng mạnh ngay phiên đầu tuần

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay có phiên tăng mạnh trở lại để kết thúc 1 tuần ảm đạm. Trong khi đa số chuyên gia vẫn dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng. Trong khi thị trường tỷ giá tại các ngân hàng cũng phát đi những tín hiệu ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 20/3: Vàng đi ngang phiên đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 20/3: Vàng đi ngang phiên đầu tuần

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay vẫn tiếp nối đà ổn định từ tuần trước. Trong khi đa số chuyên gia dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng do lo ngại nợ công của Mỹ. Tương tự, tỷ giá tại các ngân hàng cũng phát đi những tín hiệu ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 9/3: Giảm phiên thứ 4 liên tiếp

  Giá vàng hôm nay 9/3: Giảm phiên thứ 4 liên tiếp

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh theo giá vàng thế giới trước sức ép Mỹ tăng lãi suất. Đây là phiên thứ 4 kể từ hôm 5/3 có sự tăng nhẹ.  Trong khi thị trường tỷ giá tiếp tục có phiên lặng sóng.
 • Giá vàng hôm nay 8/3: Tiếp tục giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay 8/3: Tiếp tục giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Trong khi thị trường tỷ giá tiếp tục lặng sóng.

  Giá vàng hôm nay 2/3: Vàng, tỷ giá "loạn nhịp"

  Giá vàng hôm nay 2/3: Vàng, tỷ giá "loạn nhịp"

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng hôm nay trong nước có phiên tăng nhẹ bất chấp sự ổn định của giá vàng thế giới. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng thương mại có phiên ổn định thì tỷ giá trung tâm của Ngân hàng Nhà nước công bố lại tăng mạnh.
 • Giải mã giá USD tăng bất thường

  Giải mã giá USD tăng bất thường

  Hơn một tuần nay, giá USD trên thị trường tăng vọt. Tỷ giá VND/USD tăng nhanh và khả năng sẽ đứng ở mức cao khiến cả người dân và doanh nghiệp lo lắng. Đáng chú ý khi giá USD ngân hàng công bố đột nhiên đắt hơn bên ngoài tự do.
 • Giá vàng hôm nay 21/2: Vàng luẩn quẩn, tỷ giá tiếp tục tăng

  Giá vàng hôm nay 21/2: Vàng luẩn quẩn, tỷ giá tiếp tục tăng

  Mở phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước có diễn biến trái chiều, khi thị trường Hà Nội giá vàng tăng, còn thị trường TPHCM giá vàng lại giảm. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng tiếp tục tăng mạnh và đã sát mốc 23.000 đồng đổi 1 USD.

  Chủ động tăng tỷ giá, tránh sốc cho VND?

  Chủ động tăng tỷ giá, tránh sốc cho VND?

  Đầu tuần mở cửa, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm (TGTT) của Đồng Việt Nam với USD, áp dụng cho ngày 20/2/2017: 1 USD = 22.231 VND, tăng 2 đồng so với ngày đóng cửa thứ sáu tuần trước.
 • SSI: Khó giảm lãi suất vì sức ép tỷ giá USD tăng

  SSI: Khó giảm lãi suất vì sức ép tỷ giá USD tăng

  Công ty chứng khoán Sài Gòn vừa phát hành bản nghiên cứu mang tên “Câu chuyện 2017”. SSI đã khái quát hoá bức tranh kinh tế của Việt Nam, cơ hội và khó khăn về dòng vốn, tiền tệ và thị trường chứng khoán năm 2017.

  Giá vàng hôm nay 20/2: Vàng và tỷ giá lặng sóng

  Giá vàng hôm nay 20/2: Vàng và tỷ giá lặng sóng

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng trong nước có phiên ổn định bất chấp dự báo của các chuyên gia giá vàng tuần này sẽ tăng. Trong khi tỷ giá trung tâm cũng tạm thời lặng sóng.

Doanh nghiệp

Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng