Chủ đề: Tiền - Vàng - Dầu

 • Vàng thế giới đi ngang, 'nín thở' chờ thông tin từ Anh

  Vàng thế giới đi ngang, 'nín thở' chờ thông tin từ Anh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (21/6), giá vàng trong nước tăng thêm 100.000 đồng mỗi lượng nhưng giá vàng thế giới lại đi ngang do chờ đợi thông tin Anh 'đi hay ở lại' EU. Trong khi đó, tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn dầu thô giảm giá nhẹ.
 • Cuối tuần, vàng lại đột ngột đi lên

  Cuối tuần, vàng lại đột ngột đi lên

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (18/6), giá vàng bất ngờ quay đầu tăng mạnh sau phiên giảm hôm qua, chỉ sau 1 đêm vàng đã lấy lại gần 300.000 đông/lượng. Tương tự, giá dầu thô cũng tăng mạnh

  Vàng 'bốc hơi' hơn 400 nghìn đồng/lượng sau 1 đêm

  Vàng 'bốc hơi' hơn 400 nghìn đồng/lượng sau 1 đêm

  Mở phiên giao dịch  sáng nay (17/6), giá vàng bất ngờ lao dốc sau khi đạt đỉnh 3 tháng trong ngày hôm qua, chỉ sau 1 đêm vàng đã mất 450.000 đồng/lượng. Tương tự, tỷ giá USD cũng tiếp tục giảm.
 • Vàng và USD cùng tăng

  Vàng và USD cùng tăng

  Mở phiên giao dịch  sáng nay (15/6), giá vàng và USD cùng tăng sau khi quay đầu giảm nhẹ trong ngày hôm qua. Trong khi đó, giá dầu thô đang tiếp tục giảm.
 • Vàng chững lại sau trận “sốt” hôm qua

  Vàng chững lại sau trận “sốt” hôm qua

  Mở phiên giao dịch sáng nay (14/6), giá vàng trong nước chững lại sau phiên tăng đột biến trong ngày hôm qua. Trong khi tỷ giá USD và giá dầu thô tiếp tục giảm đáng kề.

  Đầu tuần, vàng và USD cùng ổn định

  Đầu tuần, vàng và USD cùng ổn định

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (13/6), giá vàng trong nước và tỷ giá USD cùng có khởi đầu ổn định. Dù vậy, phần lớn chuyên gia dự báo vàng tuần này sẽ tiếp tục tăng. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới tiếp tục giảm.

   

 • Cuối tuần, vàng tăng mạnh

  Cuối tuần, vàng tăng mạnh

  Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (11/6), giá vàng trong nước quay đầu tăng mạnh theo vàng thế giới. Dù vậy, giá vàng trong nước vẫn rẻ hơn thế giới 300.000 đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại ngân hàng tiếp tục giảm.

  Vàng tăng mạnh, dầu thô lên 52 USD/thùng

  Vàng tăng mạnh, dầu thô lên 52 USD/thùng

  Mở phiên giao dịch sáng nay (9/6), giá vàng trong nước và vàng thế giới cùng tăng mạnh. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới tiếp tục tăng và vượt mốc 52 USD mỗi thùng.
 • Vàng và USD cùng kết thúc đợt giảm

  Vàng và USD cùng kết thúc đợt giảm

  Mở phiên giao dịch sáng nay (8/6), giá vàng trong nước và vàng thế giới cùng tăng nhẹ, kết thúc đợt giảm giá mạnh những ngày qua, điều tương tự cũng xảy ra trên thị trường tỷ giá USD. 

  Vàng thiếu lực tăng, USD giảm mạnh

  Vàng thiếu lực tăng, USD giảm mạnh

  Mở phiên giao dịch sáng nay (7/6), giá vàng trong nước và vàng thế giới tiếp tục có phiên giao dịch lặng sóng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng tiếp tục giảm mạnh.
 • Đầu tuần, vàng và USD chững lại

  Đầu tuần, vàng và USD chững lại

  Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (6/6), giá vàng trong nước chững lại theo vàng thế giới, trong khi các chuyên gia dự báo vàng tuàn náy sẽ tăng. Với tỷ giá USD, khởi đầu tuần mới cũng không có biến động đáng kể dù xu hướng là giảm.

  Xem xét đề xuất lập sàn vàng quốc gia

  Xem xét đề xuất lập sàn vàng quốc gia

  Ngân hàng Nhà nước cũng tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị định 24 để đề xuất biện pháp quản lý thị trường vàng hiệu quả hơn trong thời gian tới.
 • USD tăng mạnh, giá vàng giảm

  USD tăng mạnh, giá vàng giảm

  Mở phiên giao dịch sáng nay (2/6), giá vàng trong nước quay đầu giảm theo vàng thế giới. Trong khi tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tăng mạnh.

   


Doanh nghiệp

Close
Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook

Trở thành fan của Báo điện tử Tiền Phong trên Facebook để nhận tin hot nhất từ tienphong.vn

Đóng
Liên lạc qua email

Báo điện tử Tiền Phong luôn mong muốn được nhận phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến hoặc bài vở đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:

online@baotienphong.com.vn

Đóng
Liên lạc qua điện thoại

Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:

01274.91.91.91

Đóng